+84 2363 811 833 0935 903 945 0905 70 60 89 info@cenpower.vn

Dịch Vụ IT Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ IT chuyên nghiệp về cơ bản chính là Dịch vụ sửa chữa, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống công nghệ thông tin cho công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ IT là một khái niệm khá mới mẻ, nó chính xác là cho thuê các dịch vụ giải quyết và xử lý các vấn đề công việc liên quan đến công nghệ thông tin. Dịch vụ IT bao gồm cho thuê nhân sự công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, xử lý sự cố về mạng máy tính, Internet, wifi; camera an ninh, quan sát; điện thoại nội bộ analog và IP; âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, âm thanh thông báo; truyền hình analog và truyền hình IP Tivi.

Ngoài ra, dịch vụ IT còn làm các công việc liên quan đến Marketing, quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp như:

 • Truyền thông, quảng cáo, quản lý, cập nhật thông tin, chăm sóc cho Website của công ty, doanh nghiệp, khách sạn.
 • Quản lý, cập nhật và chăm sóc Fanpage Facebook, Instagram, Kênh YouTube video để giúp dịch vụ và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
 • Quản lý hệ thống Email nội bộ, phần mềm liên quan, giúp cho bộ máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và chuyên nghiệp, mang lại thành công lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ IT phục vụ tận nơi cho khách hàng thông qua phương thức online hoặc offline.
Dịch vụ IT nhắm đến Đối tượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, nhân sự dưới 30 người; các nhà hàng, quán cafe, trường mầm non; các khách sạn dưới 3 sao, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, biệt thự nghỉ dưỡng,…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP và CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐI KÈM

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện và nhân viên IT khách sạn dưới 3 sao, căn hộ cho thuê.

Vì khối lượng công việc của nhân sự IT đối với khách sạn dưới 3 sao là khá đơn điệu nên chúng tôi gộp thêm vào dịch vụ cơ điện để tăng hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện và nhân viên IT khách sạn dưới 3 sao

Bảng giá dịch vụ nhân viên IT cho doanh nghiệp có từ 10 đến 20 nhân sự


Bảng giá dịch vụ nhân viên IT cho doanh nghiệp có từ 10 đến 20 nhân sự

Bảng giá dịch vụ nhân viên IT khách sạn 3 sao


Bảng giá dịch vụ nhân viên IT khách sạn 3 sao

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
1 – Giảm 5% giá trị hợp đồng khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ 06 tháng;
2 – Giảm đến 10% và tặng kèm 01 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi Quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ 12 tháng;

Về quy trình làm việc và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ nhân viên IT:

 1. Sau khi khách hàng chọn được gói dịch vụ mà mình mong muốn được phục vụ, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 2. Về điều khoản tạm ứng và thanh toán trong hợp đồng cơ bản như sau: Quý khách hàng tạm ứng cho công ty 1 khoản bằng 15-20% giá trị của hợp đồng sau khi ký hợp đồng. Khoản tạm ứng này sẽ được khấu trừ vào các đợt thanh toán của quý khách hàng cho dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Các đợt thanh toán sẽ định kỳ 3 tháng 1 lần, vào ngày 05 tháng đầu tiên của chu kỳ.
 3. Trường hợp quý khách chọn thanh toán 1 lần cho toàn bộ hợp đồng cung cấp dịch vụ, quý khách sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị của hợp đồng. Ngoài ra, đối với các hợp đồng có thời hạn cung cấp dịch vụ trong 12 tháng, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng cung cấp dịch vụ miễn phí.
 4. Sau khi nhận được tạm ứng từ khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự, tiến hành các công việc cụ thể:
  Đầu tiên là rà soát lại toàn bộ hoạt động của hệ thống thiết bị, lập nhật ký hoạt động, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thống kê các lỗi lớn nhỏ.
  Thứ 2 là khắc phục các lỗi nhỏ đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, hiệu quả, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng .
  Thứ 3 là lên danh sách các vật tư thiết bị đã hết vòng đời sử dụng, đề xuất kế hoạch thay thế.
  Thứ 4 là theo sát các hoạt động của hệ thống, sửa chữa, khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.
  Thứ 5 là định kỳ 3 tháng sẽ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống 1 lần, tăng độ bền hoạt động, giảm tối đa chi phí sửa chữa và thay thế thiết bị, vật tư; mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ IT của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho quý vị!