+84 2363 811 833 0935 903 945 0905 70 60 89 info@cenpower.vn

Dịch Vụ Cơ Điện Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Cơ Điện Chuyên Nghiệp là dịch vụ cho thuê nhân sự Cơ Điện để giải quyết các vấn đề công việc liên quan đến Cơ Điện công trình: Điện, cấp thoát nước, Điện nhẹ(camera quan sát, tổng đài điện thoại nội bộ, mạng Lan – Internet – Wifi – máy tính – Server), Điều hòa không khí, Phòng cháy chữa cháy, Năng lượng mặt trời.
Thay vì công ty, doanh nghiệp khách sạn phải tuyển dụng nhân sự, nhân viên bảo trì, vận hành cơ điện thì chuyển sang giải pháp sử dụng dịch vụ Cơ Điện chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Khi hạ tầng cơ điện công trình dự án gặp sự cố, các bạn chỉ cần liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi sẽ cử người có chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực các bạn đang cần, đến tại công trình dự án để xử lý sự cố hoặc các công việc phát sinh khác.

Sau khi đã xem xét các ưu điểm của dịch vụ Cơ điện chuyên nghiệp, chúng tôi mời các bạn xem qua bảng giá dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP và CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐI KÈM

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện và nhân viên IT cho khách sạn 2 sao:

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện cho khách sạn 2 sao

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện cho khách sạn 3 sao:


Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện cho khách sạn 3 sao

Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện và nhân viên IT cho doanh nghiệp có từ 20 đến 40 nhân sự:


Bảng giá dịch vụ nhân viên cơ điện và nhân viên IT cho doanh nghiệp có từ 20 đến 40 nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:
1 – Giảm 5% giá trị hợp đồng khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ 06 tháng;
2 – Giảm đến 10% và tặng kèm 01 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi Quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ 12 tháng ;

Về quy trình làm việc và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Cơ điện chuyên nghiệp của công ty chúng tôi (điện, cấp thoát nước, điện nhẹ, điều hòa không khí, PCCC).

 1. Sau khi khách hàng chọn được gói dịch vụ mà mình mong muốn được phục vụ, công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 2. Về điều khoản tạm ứng và thanh toán trong hợp đồng cơ bản như sau: Quý khách hàng tạm ứng cho công ty 1 khoản bằng 15-20% giá trị của hợp đồng sau khi nhận được chứng thư bảo lãnh tạm ứng của ngân hàng. Khoản tạm ứng này sẽ được khấu trừ vào các đợt thanh toán của quý khách hàng cho dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Các đợt thanh toán sẽ định kỳ ba tháng 1 lần, vào ngày 05 tháng đầu tiên của chu kỳ.
 3. Trường hợp quý khách chọn thanh toán 1 lần cho toàn bộ hợp đồng cung cấp dịch vụ, quý khách sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị của hợp đồng. Ngoài ra, đối với các hợp đồng có thời hạn cung cấp dịch vụ trong 12 tháng, quý khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng cung cấp dịch vụ miễn phí.
 4. Sau khi nhận được tạm ứng từ khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự, tiến hành các công việc cụ thể:
  – Đầu tiên là rà soát lại toàn bộ hoạt động của hệ thống thiết bị, lập nhật ký hoạt động, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thống kê các lỗi lớn nhỏ.
  – Thứ 2 là khắc phục các lỗi nhỏ đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, hiệu quả, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng .
  – Thứ 3 là lên danh sách các vật tư thiết bị đã hết vòng đời sử dụng, đề xuất kế hoạch thay thế.
  – Thứ 4 là theo sát các hoạt động của hệ thống, sửa chữa, khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.
  – Thứ 5 là định kỳ 3 tháng sẽ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống 1 lần, tăng độ bền hoạt động, giảm tối đa chi phí sửa chữa và chi phí thay thế thiết bị, vật tư; mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Cơ điện chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho quý vị!