Dịch Vụ Hỗ trợ Nhân viên IT cho doanh nghiệp nhỏ

Tủ rack tổng
  1. Dịch vụ nhân viên IT tận nơi, hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan đến công nghệ thông tin cho doanh nghiệp nhỏ có nhân sự dưới 50 người.
  2. Dịch vụ nhân viên IT tận nơi, hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan đến công nghệ thông tin cho khách sạn 3 sao.

Vì sao các doanh nghiệp này nên sử dụng dịch vụ nhân viên IT? Dịch vụ nhân viên IT tận nơi nó có những điểm gì nổi bật và ưu việt? Lợi ích mà nó mang lại là gì?

Đối với các doanh nghiệp nhỏ có nhân sự dưới 50 người hoặc khách sạn ở phân khúc 3 sao. Trong các doanh nghiệp này luôn tồn tại các hệ thống công nghệ thông tin cơ bản sau:
Hệ thống camera an ninh quan sát, giám sát.
Hệ thống máy tính, máy in, máy chấm công, phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.
Hệ thống mạng Internet, Wifi. Hệ thống âm thanh thông báo, tổng đài điện thoại liên lạc nội bộ, máy chiếu, âm thanh hội trường.
Tạo mới, thiết lập và quản lý Website doanh nghiệp, Fanpage Facebook, các kênh YouTube, Instagram,…

Bản thân các doanh nghiệp ngày nay dù lớn hay nhỏ đều phải mang trong mình một phần công việc liên quan đến công nghệ thông tin, đều cần đến người nhân viên IT. Những doanh nghiệp lớn họ có hẳn một đội ngũ nhân viên chuyên môn về IT, công nghệ thông tin, có hệ thống server quản lý dữ liệu và database khách hàng, mọi quy trình làm việc đều được chuẩn hóa trên nền tảng số.

Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ thì sao, họ bắt buộc cũng phải thích nghi với sự phát triển và tiến hóa của xã hội, nhưng với điều kiện kinh tế còn eo hẹp, rất nhiều khoản chi phí, khả năng tuyển dụng và quản lý con người còn yếu kém. Do đó dẫn đến tình trạng để tuyển dụng và chi trả lương cho 1 hoặc vài nhân viên IT, công nghệ thông tin là cực kỳ khó khăn, tuyển dụng đã khó, giữ họ còn khó hơn, trong khi công việc thì bắt buộc phải tiến hành.

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của các doanh nghiệp này đối với vấn đề tuyển dụng và sắp xếp công việc cho nhân viên IT, đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của công ty chúng tôi đã trao đổi, bàn bạc và đưa ra các gói dịch vụ nhân viên IT tận nơi, hỗ trợ doanh nghiệp các công việc liên quan đến công nghệ thông tin như:
Lắp đặt, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống camera an ninh quan sát, giám sát.
Quản lý, sửa chữa lỗi Hệ thống máy tính, máy in, máy chấm công, phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.
Quản lý Hệ thống mạng Internet, Wifi. Hệ thống âm thanh.
Tạo mới, thiết lập và quản lý Website doanh nghiệp, Fanpage Facebook, các kênh YouTube, Instagram,…

Thay vì các doanh nghiệp này tuyển dụng nhân viên IT để vào đảm đương các công việc liên quan đến công nghệ thông tin, thì giờ đây các bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, vừa đơn giản, tiện lợi, hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Để có cái nhìn chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo bảng so sánh sau:

Bảng giá dịch vụ nhân viên IT tận nơi của đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin công ty chúng tôi:
http://cenpower.vn/dich-vu-it-chuyen-nghiep/